• BỘT TẠO PHỒNG TEXTURE POWDER BỘT TẠO PHỒNG TEXTURE POWDER

BỘT TẠO PHỒNG TEXTURE POWDER

Mã Sản Phẩm: : MP.TP | Nhà sản xuất: Mister Pompadour

400.000₫
★ Review Bột Làm Phồng Tóc Mister Pompadour Texture Powder

- Đánh giá chi tiết về Mister Pompadour Texture Powder

- Mister Pompadour được thành lập tại bang Raleigh, NC, Mỹ. Tất cả sản phẩm của Mister Pompadour đều được chứng nhận Alcohol, Paraben & Sodium Chloride Free - Không chứa cồn, muối & không có chất bảo quản, làm từ 100% thành phần tự nhiên, cực kỳ tốt cho tóc và chứa nhiều thành phần dưỡng tóc.

- Khi sử dụng Mister Pompadour, bạn sẽ không phải lo lắng tóc của bạn bị hư tổn hay kích ứng bởi những thành phần không mong muốn. Về mùi hương, Mister Pompadour được đánh giá là sản phẩm có thành phần tự nhiên có hương thơm quyến rũ nhất hiện tại.

(**) Mister Pompadour Texture Powder là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Mister Pompadour và đang tạo tiếng vang lớn tại thị trường Mỹ. Texture Powder - hay còn gọi là bột "thần kỳ", có khả năng thấm hút ẩm và dầu thừa trên tóc và tạo ra ma sát giúp cải thiện thêm độ dày và tăng thêm kết cấu cho tóc , làm tóc trông bồng bềnh khô thoáng cả ngày. Texture Powder được chứa trong lọ nhỏ, là dạng bột trắng mịn như phấn rôm em bé.


★ Đặc Điểm Của Mister Pompadour Texture Powder:

- Cải thiện độ dày và làm phồng tóc cả ngày (Super High Volume Boost)

- Hút ẩm và dầu thừa, giúp tóc khô thoáng cả ngày (Oil Absorb)

- Hoàn thiện tự nhiên (Matte Finish)

- Giúp mái tóc trông mềm mại, không dính, không bết, không mùi

- Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội mũ bảo hiểm

- Phù hợp với mọi loại tóc và kiểu tóc

- Dễ dàng gội sạch với nước


★ Hướng Dẫn Sử Dụng Mister Pompadour Texture Powder:

Nên sử dụng với tóc đã sấy khô. Bạn có thể rắc trực tiếp Texture Powder lên tóc và xoa đều ra các khu vực xung quanh hoặc rắc ra tay và vuốt lên tóc.


★ Mẹo Tạo Kiểu Với Mister Pompadour Texture Powder:

Trước khi sấy tóc, nên sử dụng sản phẩm pre-styling như Original By Blumaan hoặc By Vilain Sidekick để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy và sau khi tóc khô hoàn toàn hãy rắc Mister Pompadour Texture Powder để giữ được độ phồng tối đa sau khi sấy, sau đó vuốt sáp tạo kiểu bình thường.

★ Video Bột Làm Dày Tóc Mister Pompadour Texture Powder

Hướng dẫn sử dụng Mister Pompadour Texture Powder by KOCHI @1:20


BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDERBỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 1BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 2BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 3BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 4BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 5BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 6BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 7BỘT LÀM DÀY TÓC MISTER POMPADOUR TEXTURE POWDER 8

Giao hàng miễn phí TP HCM & HN Với order > 250K
Hướng dẫn mua hàng
Giao hàng freeship 12h
Giao Grab Bike 60 phút
Chính sách đổi hàng
Nhận hàng tại kho

Sản phẩm cùng loại

Giá mới 340.000₫

Giá mới 200.000₫

Giá mới 340.000₫

Sale

Không sẵn có

Hết hàng