• DẦU XẢ MISTER POMPADOUR PEPPERMINT DẦU XẢ MISTER POMPADOUR PEPPERMINT

DẦU XẢ MISTER POMPADOUR PEPPERMINT

Mã Sản Phẩm: : MP.C | Nhà sản xuất: Mister Pompadour

450.000₫
★ Giới Thiệu Dầu Xả Mister Pompadour Peppermint

- Mister Pompadour được thành lập tại bang Raleigh, NC, Mỹ. Tất cả sản phẩm của Mister Pompadour đều được chứng nhận Alcohol, Paraben & Sodium Chloride Free - Không chứa cồn, muối & không có chất bảo quản, làm từ 100% thành phần tự nhiên, cực kỳ tốt cho tóc và chứa nhiều thành phần dưỡng tóc.

- Khi sử dụng Mister Pompadour, bạn sẽ không phải lo lắng tóc của bạn bị hư tổn hay kích ứng bởi những thành phần không mong muốn. Về mùi hương, Mister Pompadour được đánh giá là sản phẩm có thành phần tự nhiên có hương thơm quyến rũ nhất hiện tại.

(**) Dầu Xả Mister Pompadour Peppermint được chiết xuất từ tinh dầu bạc hà tự nhiên, các thảo dược quan trọng, các vitamin và protein thiết yếu giúp giữ độ ẩm cho mái tóc của bạn, phục hồi và tái tạo, bảo vệ da đầu nhạy cảm, đồng thời cho bạn một mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh chỉ sau vài ngày sử dụng. Nếu bạn đang gặp tình trang tóc khô, hư tổn nặng thì dầu xả Mister Pompadour Peppermint chính là sản phẩm bạn đang cần.


★ Đặc Điểm Của Dầu Xả Mister Pompadour Peppermint:

- Mentha Piperita (Peppermint) Oil - làm dịu da đầu, kích thích lưu thông, và làm giảm khô da đầu

- Panthenol - Kết cấu từ Vitamin B5 xuyên thấu qua lớp biểu bì của tóc và hoạt động như một chất giữ ẩm mạnh mẽ giúp tóc duy trì độ ẩm, giúp tóc mềm, chắc khỏe, sáng bóng và dày hơn mỗi ngày.

- Arctium Lappa (Burdock) Extract - Các phytosterols và axit thiết yếu từ rễ cây ngưu vàng giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc trong khi duy trì một da đầu khỏe mạnh bằng cách làm giảm lượng dầu do hoạt động nhiều.

- Hedera Helix (Ivy) Extract - Kết hợp với rễ cây ngưu vàng để hỗ trợ làm sạch và điều hòa da đầu đồng thời kiểm soát dầu.


★ Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Xả Mister Pompadour Peppermint:

Sau khi gội đầu, hãy sử dụng dầu xả Mister Pompadour Peppermint massage nhẹ từ 2-3 phút, để các thành phần dưỡng chất từ dầu xả thấm vào dưỡng ẩm và phục hồi cho mái tóc của bạn. Các chuyên gia khuyên nên xả tóc ít nhất 3 lần/tuần.


★ Kết Hợp Dầu Xả Mister Pompadour Peppermint Với Dầu Gội:

Hãy sử dụng kèm thêm dầu gội Mister Pompadour Peppermint để đạt được hiệu quả phục hồi và dưỡng tóc tốt nhất.

Giao hàng miễn phí TP HCM & HN Với order > 250K
Hướng dẫn mua hàng
Giao hàng freeship 12h
Giao Grab Bike 60 phút
Chính sách đổi hàng
Nhận hàng tại kho

Sản phẩm cùng loại

Giá mới 340.000₫

- 4%

Giá cũ: 500.000₫


Giá mới: 480.000₫

Giá mới 35.000₫

Sale

Không sẵn có

Hết hàng