• DẦU GỘI MISTER POMPADOUR PEPPERMINT DẦU GỘI MISTER POMPADOUR PEPPERMINT

DẦU GỘI MISTER POMPADOUR PEPPERMINT

Mã Sản Phẩm: : MP.S | Nhà sản xuất: Mister Pompadour

450.000₫
★ Giới Thiệu Dầu Gội Mister Pompadour Peppermint

- Mister Pompadour được thành lập tại bang Raleigh, NC, Mỹ. Tất cả sản phẩm của Mister Pompadour đều được chứng nhận Alcohol, Paraben & Sodium Chloride Free - Không chứa cồn, muối & không có chất bảo quản, làm từ 100% thành phần tự nhiên, cực kỳ tốt cho tóc và chứa nhiều thành phần dưỡng tóc.

- Khi sử dụng Mister Pompadour, bạn sẽ không phải lo lắng tóc của bạn bị hư tổn hay kích ứng bởi những thành phần không mong muốn. Về mùi hương, Mister Pompadour được đánh giá là sản phẩm có thành phần tự nhiên có hương thơm quyến rũ nhất hiện tại.

(**) Dầu Gội Mister Pompadour Peppermint được chiết xuất tinh dầu từ lá bạc hà và cây trà xanh không những giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa từ chân tóc và da đầu, mà còn giúp phục hồi và kích thích da đầu khỏe mạnh. Dầu Gội Mister Pompadour Peppermint với công thức độc đáo có thể sử dụng thường xuyên mà không gây cảm giác khô hoặc ngứa.


★ Đặc Điểm Của Dầu Gội Mister Pompadour Peppermint:

- Mentha Piperita (Peppermint) Oil - làm dịu da đầu, kích thích lưu thông, và làm giảm khô da đầu

- Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil - Giúp duy trì và da đầu khỏe mạnh bằng cách giữ ẩm và thúc đẩy tăng trưởng tóc


★ Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Gội Mister Pompadour Peppermint:

Thấm sơ tóc với nước, lấy 1 ít dầu gội Mister Pompadour Peppermint massage nhẹ nhàng da đầu từ trước ra sau ít nhất 60 giây cho phép công thức đặc biệt của dầu gội rửa trôi sạch các chất bẩn được tiết ra hoặc từ môi trường bám vào tóc. Bọt của dầu gội Mister Pompadour Peppermint lan tỏa và rửa sạch rất tốt, nên bạn không cần thiết phải dùng quá nhiều dầu gội cho một lần sử dụng. Trong trường hợp nếu tóc bạn quá dài hoặc bị hư tổn qua nhiều năm, hãy sử dụng thêm một ít dầu gội nữa nhé.


★ Kết Hợp Dầu Gội Mister Pompadour Peppermint Với Dầu Xả:

Hãy sử dụng kèm thêm dầu xả Mister Pompadour Peppermint để đạt được hiệu quả phục hồi và dưỡng tóc tốt nhất.

Giao hàng miễn phí TP HCM & HN Với order > 250K
Hướng dẫn mua hàng
Giao hàng freeship 12h
Giao Grab Bike 60 phút
Chính sách đổi hàng
Nhận hàng tại kho

Sản phẩm cùng loại

Giá mới 340.000₫

- 4%

Giá cũ: 500.000₫


Giá mới: 480.000₫

Giá mới 35.000₫

Sale

Không sẵn có

Hết hàng