SO SÁNH BLUMAAN CAVALIER CLAY & HANZ DE FUKO CLAYMATION

  Fremen

  28/10/2017

  0 nhận xét

Hôm nay, Fremen sẽ review chi tiết về 2 sản phẩm này và cho ra một đánh giá khách quan nhất. Liệu Blumaan Cavalier Clay có thể soán được ngôi vương của siêu phẩm giữ nếp Hanz de Fuko Claymation hay không?

CÁCH PHÂN BIỆT APESTOMEN VOLCANIC CLAY: THẬT & GIẢ

  Fremen

  23/10/2017

  1 nhận xét

Hôm nay, Fremen sẽ hướng dẫn phân biệt Apestomen Volcanic Clay fake - Apestomen Volcanic Clay giả và thật – nhằm cho các bạn có cái nhìn tổng quan và không bị mua dính hàng giả nhé! Đừng vì tiết kiệm thêm được 20 - 30K mà sử dụng những dòng sản phẩm giả rồi lại tiền mất tật mang.

HANZ DE FUKO SCHEME CREAM: "BEST SELLER" TẠI CHÂU ÂU

  Fremen

  29/09/2017

  0 nhận xét

Hanz de Fuko Scheme Cream, một trong những best sellers tại Mỹ và Châu Âu. Scheme Cream nên dùng cho chất tóc dày, dễ tạo kiểu. Tóc bạn nên dài từ 6cm trở lên, vì tóc càng dài, độ liên kết tóc càng cao, càng dễ tạo kiểu với Scheme Cream. Hãy xem video dưới đây để dễ hình dung hơn nè.

SÁP VUỐT TÓC NAM NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

  Fremen

  09/09/2017

  1 nhận xét

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sáp vuốt tóc nam mới ra đời như: Hanz de Fuko, Blumaan, Apestomen, Chapter... Vậy thương hiệu nào là tốt nhất hiện nay?

HANZ DE FUKO SPONGE WAX – ĐẲNG CẤP PRE-STYLER 2017

  Andrea

  04/06/2017

  0 nhận xét

Hanz de Fuko Sponge Wax có thể được dùng như một sản phẩm Pre-Styling cực tốt, dùng lên tóc ẩm và sấy, giúp tóc trông tràn đầy sức sống, mang lại độ đàn hồi cho tóc mà không có một loại Pre-Styling nào có thể làm được.