COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC

  Fremen

  01/01/2017

  0 nhận xét

G'Day Gentlement,

Nếu đã làm quen với các sản phẩm tạo kiểu tóc cao cấp, không ít thì nhiều các bạn cũng từng nghe qua danh tiếng của Hanz de Fuko một lần rồi phải không? Là một trong những nhà sáng lập các sản phẩm tạo kiểu tóc hàng đầu, Hanz de Fuko còn cho ra đời các sản phẩm liên quan như dầu gội và dầu xả nhằm giúp bạn có một mái tóc bạn sạch và khỏe mạnh một cách toàn diện nhất. Tất cả các sản phẩm của Hanz de Fuko đều chứa 100% thành phần hữu cơ tự nhiên, không SO4 và không chất bảo quản.

COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC

Combo dầu gội & dầu xả Hanz de Fuko là dòng gội dưỡng tóc tốt nhất hiện tại

Khi bạn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu một cách thường xuyên, đặc biệt là những ai gội đầu cách ngày. Bạn sẽ phải bổ sung sản phẩm tạo kiểu tóc vào mỗi ngày tiếp theo, dẫn đến các sản phẩm tạo kiểu sẽ bị "chất chồng" lên nhau, gây khó khăn để gội sạch. Và nếu không được gội sạch đúng cách, tóc của bạn sẽ bị nhờn, gãy rụng và dễ bị đổ xẹp hơn.

Combo dầu xả và dầu gội này đã gắn bó với Thành hơn 1 năm rưỡi rồi và mình vẫn chưa có ý định thay thế, vì chưa thể tìm được một sản phẩm nào tốt hơn Hanz de Fuko. Sơ nét về dầu gội Hanz de Fuko để các bạn hiểu thêm nhé: dầu gội với chiết xuất từ hơn 16 thành phần hữu cơ tự nhiên và hơn 10 amino acid, dầu gội Hanz de Fuko nhanh chóng và hiệu quả loại bỏ bất kỳ sản phẩm tạo kiểu cứng đầu trên tóc, để lại cho bạn mái tóc sạch sẽ, trong khi tăng cường độ ẩm và phục hồi sức khỏe mái tóc trả lại trạng thái tự nhiên ban đầu.

COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC

Dầu gội Hanz de Fuko giúp mở lỗ chân lông, làm sạch sâu từ chân tóc và mùi hương trên cả tuyệt vời

Cả 2 sản phẩm dầu gội và dầu xả đều rất tuyệt, nhưng trong bài đánh giá ngày hôm nay, Thành sẽ tập trung đánh giá sản phẩm dầu xả Hanz de Fuko (Natural Conditioner).

Như đã đề cập trước đó, dầu xả Hanz de Fuko cũng có bảng thành phần tương tự như với dầu gội. Các chất dinh dưỡng mà nhà sản xuất khẳng định sẽ giúp bạn có được một mái tóc khỏe mạnh hơn, chắc khoẻ và dày hơn. Bản thân dầu gội và dầu xả Hanz de Fuko có một mùi hương mà Thành phải nói là "cực kỳ hấp dẫn", không giống với bất kỳ một mùi nào mình từng ngửi qua, có thể mô tả mùi này bằng cụm từ "rất thư giãn và tự nhiên". Mùi hương không quá mạnh, nhưng bạn sẽ luôn ngửi thấy cả ngày, thậm chí đến cả sáng hôm sau.

COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC 2

Dầu xả Hanz de Fuko sẽ giúp tóc bạn phục hồi 1 cách tốt nhất, tinh chất chiết xuất dưỡng từ các thành phần hữu cơ độc quyền

Chất dầu xả khá đặc, khi bạn xoa đều khắp mái tóc, Hanz de Fuko khuyên hãy để yên trong vòng 1-2 phút. Bạn sẽ có một cảm giác mát lạnh khắp cả da đầu và đồng thời để dưỡng chất có thời gian hấp thụ. Sau 2 tuần đầu tiên sử dụng, mình đã thấy sự thay đổi rõ rệt, tóc của Thành sáng bóng hơn và trông khỏe mạnh hơn, và một điều nữa mà mình nhận thấy rằng việc tạo kiểu tóc trở nên cực kỳ dễ dàng sau khi vừa dùng dầu xả Hanz de Fuko. Tóc có độ sáng, độ phồng và kết cấu rất đẹp sau khi sấy khô. Đây là điều mà mình không cảm nhận được với các loại dầu xả trước đây mình thường sử dụng như Pantene, Tresemmé...

Ah, còn một điều vô cùng đặc biệt nữa mà không phải ai cũng biết về dầu xả Hanz de Fuko là bạn có thể thoa lên mặt để cạo râu. Trong lúc chờ dầu xả dưỡng 1-2 phút trên tóc,Thành thường dùng để cạo râu, cảm giác rất mướt và vùng da sau khi cạo rất mịn không bị khô rát. Vì thành phần hữu cơ nên bạn không phải lo dầu xả gây hại cho da mặt đâu nhé.

COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC

Dầu xả Hanz de Fuko còn có thể dùng như kem để cạo râu

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội và dầu xả không hóa chất, không chất bảo quản, chứa nhiều chiết xuất tự nhiên. Bạn chắc chắn nên xem xét lựa chọn combo dầu gội và dầu xả Hanz de Fuko này. Giá bán lẻ của từng sản phẩm tại www.fremen.com.vn là 500K, nhưng khi mua 1 combo gội và xả thì chỉ còn 940K.

COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC 3

Combo dầu gội và dầu xả Hanz de Fuko giá ưu đãi cực sốc chỉ 940K tại Fremen Store

P.s: Mình vẫn muốn nhấn mạnh về cái mùi hương mê hoặc lòng người của Hanz de Fuko, trái ngược với các sản phẩm wax không mùi của hãng. Nhiều khách hàng feedback sau khi nhận được hộp sản phẩm order từ Fremen, mở ra thì quá bất ngờ với mùi thơm đầy quyến rũ. Mặc dù sản phẩm chưa từng được khui, được bỏ trong một túi nilon niêm phong kỹ càng, nhưng vẫn tỏa ra mùi thơm. Tại kho hàng 50m2 của Fremen Store, sản phẩm được bảo quản bởi máy lạnh, với số lượng hơn 200 combo như thế này, còn để nguyên seal trong thùng, cũng đã đủ tỏa mùi, mình chẳng cần thiết phải dùng tinh dầu hay nến thơm làm chi nữa ^^.

COMBO DẦU GỘI & XẢ HANZ DE FUKO - ĐẲNG CẤP DƯỠNG TÓC 5

Feedback của người nổi tiếng khuyên dùng dầu xả Hanz de Fuko

Hãy cùng trải nghiệm Combo Dầu Gội và Dầu Xả Hanz de Fuko ngay các bạn nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN